Tuesday, 30 June 2009

Một góc nhìn

Có những ước mơ vẫn chỉ là ước mơ dù bạn có nỗ lực hết mình, nhưng nhờ những ước mơ ấy mà bạn trở nên mạnh mẽ, yêu cuộc sống hơn và biết cố gắng từng ngày.

Có những lời hứa vẫn chỉ là lời hứa dù bạn luôn mãi mong đợi, nhưng nhờ những lời hứa ấy, bạn biết hy vọng và nuôi dưỡng niềm tin.

Có những ước hẹn mãi chỉ là hẹn ước với một người đã ra đi, nhưng nhờ có nó, bạn mới thấy được giá trị hạnh phúc khi có người trở về.

Có những nỗi đau không thể nguôi ngoai dù có được bàn tay của thời gian xoa dịu, nhưng chính những nỗi đau ấy sẽ giúp bạn trưởng thành hơn.

Có những sai lầm không bao giờ sửa chữa được, nhưng chúng sẽ làm bạn biết suy nghĩ cẩn trọng hơn trước khi đưa ra quyết định sau này.

Có những lần tình cờ gặp nhau đơn giản chỉ để biết mặt rồi nhanh chóng lãng quên, nhưng sẽ có lúc bạn nhận ra rằng những người bạn gặp trong đời không phải sự ngẫu nhiên mà là có nhân duyên sắp đặt.

Có những người bạn đã lâu không gặp, nhưng những khi bạn gặp khó khăn, trở ngại, những người bạn ấy luôn bên cạnh để chia sẽ cùng bạn.

Có những tìm kiếm gần như vô vọng nhưng nhờ có nó, bạn biết được sức mạnh và điều kì diệu của tình yêu.

Và cuộc sống của bạn chỉ thật sự ý nghĩa và trọn vện khi bạn biết gìn giữ và nuôi dưỡng ước mơ, biết ghi nhận, biết tin vào những lời hứa, trân trọng những lời hẹn ước, biết can đảm bước ra từ nỗi đau, biết vượt lên học hỏi sau những thất bại, sai lầm. Và may mắn biết bao khi trong cuộc đời bạn có những người bạn chân thành và một tình yêu sâu đậm.

1 comment:

  1. Cuoc doi khong the la mau hong mai, se co nhung dam may den, nhung con mua rao, nhung tran mua lon dai dang, hoac roi doi khi cung co giong to bao bung lu lut. Toi yeu cuoc doi nhung suc nguoi co han, chi mong moi nhung gi toi lam hay suy nghi se khong vo ich. Hanh phuc thay cho nhung nguoi hieu va tu lam dep cuoc doi minh bang tat ca no luc ma ho co.

    ReplyDelete